แตกแล้วค้าบบ

คลอดวันที่1 น้ำหนัก2,800 ถึงผมจะตัวเล็กแต่แรงเยอะมาก วันแรกไม่ค่อยกินนมเลย พอวันต่อมากินทุกๆ1ชม.ครึ่งเลยครับบ

แตกแล้วค้าบบ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

คลอดเองหรอป่าวคะ

5y trước

เจ็บท้องแบบหายๆตั้งแต่ตี3คะ มาปวดหนักๆตอนเที่ยงไปโรงบาลตอนบ่าย2 ปากมดลูกเปิด4เซน รอคลอดได้2-3ชม. พยาบาลก็มาฉีดยาเร่งใส่ในน้ำเกลือ พอเริ่มปวดถี่ขวดเขาก็มาเจาะน้ำคล่ำ หลังจากเจาะเท่านั้นแหละคะ ปวดดิ้นจนพยาบาลว่าเลย ปวดมากพอ1ทุ่มเริ่มมีแรงเบ่ง ก็เบ่งไปเรื่อยๆ เบ่งจนหัวน้องเริ่มออกมา หมอก็กรีดช่องคลอดช่วย ใครบอกว่ากรีดไมาเจ็บคือไม่จิงคะ กรีดสดๆเลย โดนกรีดไป3ทีน้องก็ออกมา พอน้องออกมาแล้วหายเจ็บเลยคะ ดีใจแทนสะมากกว่า มีแต่พยาบาลว่าเราจะคลอดไม่ได้เพราะตัวเล็กสูงแค่153 แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดีคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า😍

กินเยอะๆ นะลูก

ยินดีด้วยคร่า

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยครับ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ