เลือดอะไรกันแน่

คลอดลูกมาได้เดือนกว่าๆ หลังไปฉีดยาคุมมา1-2วัน เริ่มมีเลือดออก ก็ว่าปกติ หลังๆคือออกมาเยอะมาก กลางคืนคือเต็มแผ่นแบบกลางคืน เป็นมา1อาทิตย์แล้วค่ะ ประจำเดือนใช่มั้ยคะ หรือผลข้างเคียงจากการฉีดยาคุม -ไม่มีไข้ไม่มอาการใดๆ มีปวดท้องบางที ปล.ฉีดยาคุมแบบ3เดือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ฉีดยาคุมแบบ3เดือน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เคยฉีดแบบ3เดือน ประจำเดือนไม่มาเลยค่ะ แต่บางคนเค้าบอกว่าของเค้ามา อันนี้คนที่มาน่าจะส่วนน้อยนะคะ แนะนำให้ปรึกษาหมอก้อดีค่ะ เพื่อความแน่ใจ

4y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีตอนฉีดเสร็จพยาบาลบอกว่าอาจจะมีประจำเดือนมากระปิบกระปรอย แต่ของเรามันมาเยอะค่ะ กลัวจะไม่ใช่ประจำเดือน