แบบนี้ปกติมั้ยคะแม่

คลอดลูกมาได้20วันแล้วน้ำคาวปลาหมดแล้วแต่มียังเลือดสีแดงสดออกมาอยู่แล้วเยอะมากเลยค่ะเปลี่ยนผ้าอนามัยบ่อยเลย

1 Trả lời

ถ้าเป็นนานเกิ้นลองไปปรึกษาแพทย์ดีไหมค่ะ

3mo trước

ลองสังเกตุสักพักก่อนก็ได้นะค่ะไม่เคยเป็นเหมือนกันค่ะแม่