แม่ๆที่มีลูกชายช่วยตอบหน่อยค่ะ

คลอดน้องได้10วัน วันนี้พึ่งสังเกตว่าไข่น้องไม่เท่ากันค่ะ ข้างซ้ายตึงๆส่วนข้างขวาแฟบ แบบนี้ปกติมั้ยคะแม่ รู้สึกเหมือนจะพึ่งเป็นวันนี้ค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ตอนเล็กๆ ไม่เคยสังเกตเลยค่ะแม่ แต่พอโตมาสองขวบแล้ว ก็ปกติ