คลอดลูกมาได้21วันแล้ว

คลอดลูกมาได้21วันแล้ว น้องตาเหลืองจ่างๆ รอบๆตาดำมีสีขาวแล้ว แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่ต้องตกใจค่ะ ถ้าอาการเด็กตัวเหลือง ช่วงเช้าๆหรือเย็นๆ คุณแม่อุ้มน้อง เดินรับแดดอุ่นนะค่ะ ให้ผิวน้องได้สัมผัสแดดเบาๆ รับวิตามินดีบ่อยๆ อาการตัวเหลืองจะดีขึ้นค่ะ

ลูกเจนก็เป็นค่ะ น้องเกือบเป็นภาวะตัวเหลือง กินนมให้เพียงพอ เดือนนึงหายเองค่ะ

พาไปให้หมอเช็คดูดีกว่าค่ะ อาจมีภาวะตัวเหลือง

ปกติค่ะคุณแม่บ้านนี้น้องได้1เดือนก็หายค่ะ

ลูกบ้านนี้ไม่เคยเป็นค่ะ

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ

แนะนำหาหมอนะค่าา