ขอวิธีน้ำนมเยอะจากแม่ๆค่ะ

คลอดลูกธรรมชาติมาได้อาทิตย์กว่า ปั๊มนมได้แค่ทีละ 2.5 ออนซ์ อยากให้มีนมเยอะกว่านี้ หัวปลี น้ำขิง ก็กินแล้วได้มาเท่านี้ค่ะ 🥹 แม่ๆแชร์ทริคหน่อย ขอบคุณนะคะ

ปั๊มต่อไปอย่าตกรอบแม่ ดื่มน่ำเปล่าวันละ 3 ลิตร บ้านนี้กินผงชงของพลีพรีมค่ะ ถูกและดี นมเต็มเต้าไว

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

กินหัวปลีนะคะหรือแแกงหอยจูบ เราไม่มีน้ำนมเลย กินแกงหัวปลีใส่ไก่ น้ำนมมาเยอะมากๆ

1y trước

ค่ะ แม่บ้านนี้คลอดน้องมาได้อาทิตย์เดียว ยายก็แกงหัวปลีใส่ไก่ หรือไม่ก็แกงหอยจูบให้กินค่ะ น้ำนมมาเยอะมาก จากตอนแรกไม่มีน้ำนมเลย

บ้านนี้กินเลซิตินค่ะ น้ำนมจาก2-3oz/รอบ เพิ่มมาเป็น 5-6oz/รอบเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้กินเจสซี่มัมค่ะ