เป็นประจำเดือนเเล้วเเต่น้ำคาวปลายังไม่หมด!?

คลอดลูก2เดือน20วันเเล้วเป็นปจด.ไป2รอบเเล้วด้วยเเต่น้ำคาวปลายังไม่หมดเลย พอหายปจด.จะมีน้ำใสๆเหลืองไหลตลอดทุกวันไม่หายไหลทีละนิดยังงี้จะไปหายตอนไหนคะ?

ไม่แน่ใจว่าปกติไหม แต่บ้านนี้ไม่เป็นนะคะ พอน้ำคาวปลาหมด ก็มีประจำเดือน ประจำเดือนหมด ก็ไม่มีอะไรนะคะ

ได้ตรวจหลังคลอดหรือยังคะ แนะนำพบหมอนะคะ เผื่อเกิดความผิดปกติ