นมไม่คัดเต้าน้ำนมไม่ไหล

คลอดยังไม่ถึงเดือนนมไม่คัดเต้าแล้วค่ะน้ำนมไม่ไหลด้วย แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 Trả lời

บำรุงนมค่ะแม่ ผงชง ทานอาหารบำรุงขิง ปลี อินทผาลัม ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2-3 ลิตร ให้ลูกเข้าเต้าตามเวลาอย่าให้เต้าคัดแข็งเพราะน้ำนมจะหด กินข้าวให้ครบมื้อ พักผ่อนให้ได้มากที่สุดเลี้ยงลูกมันไม่ค่อยได้นอนดีอ่ะเนาะ และอย่าเครียดค่ะความเครียดทำให้น้ำนมหด แม่แฮปปี้น้ำนมก็มาดี