ลูกชอบทำตาเหลือก

ลูกชอบทำตาเหลือกลงข้างล่างแล้วก็ชอบทำตาเข แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกชอบทำตาเหลือก
1 Trả lời

เป็นปกติของทารกช่วงแรกเกิดค่ะแม่ ลูกสาวบ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องยังควบคุมกล้ามเนื้อตาได้ไม่ดีพอ แต่เป็นคราวละแป๊บๆนะคะ ถ้าเป็นนานๆ ต้องไปพบหมอค่ะ