แม่หลังคลอด ขับมอเตอร์ไซค์ได้ไหมคะ

คลอดมาแล้ว20วันคะ จำเป็นต้องออกไปข้างนอกเอง อยากถามว่าขับมอไซเองได้ไหมคะ

หนูผ่าคลอดได้6วันขับเลยค่ะ พ่อดุแม่บ่นแต่ต้องช่วยเหลือตัวเองมารอให้คนอื่นทำให้ไม่ทันใจค่ะแม่

บ้านนี้ก็ขับค่ะ ไปธุระไม่ไกลนัก ต้องดูสภาพร่างกายเรา ถ้าเราโอเคร ก็ไม่มีปัญหาอะไร😊

ถ้าแม่ไหว ก็น่าจะขับได้นะคะ บ้านนี้ผ่าคลอดได้ 2 อาทิตย์ ก็ขับรถเองแล้วค่ะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติออกจากร.พ2วันขี่ไปสระหัว😂โดนบ่นยับ

ขับได้ค่ะ