หลังคลอด

คลอดมา 1 เดือน 16 วัน สามารถเป็นประจำเดือนได้ยังค่ะ คืออาการน้ำคาวปลาหายไปได้ 4-5 วันแล้ว แล้วกลับมาเป็นเลือดสีแดงสด อยากทราบว่าเป็นอาการผิดปกติของน้ำคาวปลาหรือเป็นประจำเดือนค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ เดี๋ยวก็หาย แต่พอหายแล้วประจำเดือนก็ยังไม่มานะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ . 😊