หลังคลอด5-6เดือน

คลอดมา5-6เดือนเป็นประจำเดือนแค่เดือนแรกครั้งเดียวหลังจากให้นมลูก ปจด.ก็ไม่มาอีกเลย คิดว่ามดลูกมันจะยังสะอาดอยู่มั้ยค้ะ

บ้านนี้ยังกังวลอยุ่ คลอดน้อง5เดือนเมื่อวานมีเลือดเปื้อนๆพอติดกางเกงใน ยังไม่แน่ใจว่าใช่ประจำเดือนรึเปล่าเลยคะแม่

บ้านนี้มาครั้งแรกตอนน้อง 1 ขวบ 4 เดือนเลยค่ะ ไม่เกี่ยวกับว่าสะอาดหรือไม่สะอาดนะคะแม่

น่าจะเกี่ยวกับฮอร์โมนมากกว่ามดลูกสะอาดไม่สะอาดมากกว่านะคะ