สุขภาพหลังคลอด

คลอดน้องได้ประมาณ 2เดือนกว่าค่ะ แม่มีประจำเดือนมาในเดือนที่2 แต่ประจำเดือนมาทั้งเดือนเต็มๆเลยค่ะ แม่กินยาคุมรายเดือนอยากทราบว่าเป็นผลข้างเคียงจากยาคุมหรือผิดปกติที่ร่างกายคะ

1 Trả lời

ได้ทั้ง2แบบค่ะ แต่ให้แน่ใจปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ☺️