ลูกไม่ยอมดูดขวด

ลูกไม่ยอมดูดขวดนม พอจะมีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ น้องอายุ2 เดือนกว่าค่ะ

1 Trả lời

ปกติน้ำดูดเต้าหรอคะ ลองขวดคอกว้างรึยังคะ

5y trước

ตอนนี้ดูดขวดแล้วคะ ให้ยายเขามาฝึกป้อนให้ ใช้ขวดนมของพีเจนซ์ค่ะ ตอนนี้เริ่มดูดขวดเก่งขึ้นแล้วค่ะ