แม่บ้านไหนผมร่วงเยอะบ้างคะ

คลอดน้องได้ 3เดือนตอนนี้ผมแม่ร่วงหนักมาก คุณแม่ท่านไหนมีวิธีบำรุงผม หรือใช้แชมพูตัวไหนบ้างคะ

ผมแม่ร่วงหลังคลอดช่วงนี้เป็นเรื่องปกติค่ะไม่ต้องกังวล เดี๋ยวจะค่อยๆลดลงเข้าสู่ภาวะปกติตอนลูกประมาณ6เดือน อันนี้เราสังเกตจากคลอดลูกคนแรกค่ะ

ร่วงเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวใช้แชมพูศิริราช แต่ก็ร่วงเหมือนเดิมนะคะ น้อยลงนิดหน่อย

ของเราร่วงหนักมากเลยค่ะ ใช้วิธีตัดสั้นเลย ตอนสระผมเสร็จแล้วก็รีบเป่าให้แห้งสนิท

3mo trước

คิดว่าคงได้ตัดสั้นเหมือนกันค่ะ ร่วงไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้บำรุงแพง ถูกก็เอาไม่อยู่ สรุปตัดสั้นเลยคะ

หลังคลอดร่วงเป็นปกติคะ อาไรก้อเอาไม่อยุ่

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ตัดผมสั้นเลยค่ะ

3mo trước

กำลังคิดจะตัดสั้นเหมือนกันค่ะ อีกใจก็เสียดายผม

ร่วงเยอะจนตกใจ

3mo trước

จริงค่ะ ร่วงจนกลัวผมบางมากตอนนี้