แนะนำนมผงหน่อยคะ

คลอดน้องได้ 18 วันแล้ว ตั้งแต่คลอดมาน้องกินนมแม่ แต่นมแม่เริ่มหด น้องงอแงตลอดกินนมไม่พอ จะลองซื้อนมนมผงให้น้องกิน ซื้อยี่ห้อไหนดีคะ

แนะนำว่าให้เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ เดี๋ยวนมจะมาเอง บ้านนี้ผ่าคลอด นมมาช้ามาก แต่พยายามให้น้องเข้าเต้าก่อน หมั่นปั่นจี๊ด ระหว่างน้องหลับ พอน้องตื่นก็ให้กินแต่ละข้างให้เกลี้ยงเต้า (สังเกตที่เต้านมจะนิ่มลง ไม่คัดตึง) ต้องใจแข็งค่ะแม่ ถ้าทำตามนี้ได้ ร่างกายจะผลิตน้ำนมออกมาเอง ไม่มีหด ที่สำคัญ แม่ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ และจิบกินน้ำเยอะๆนะคะ อย่างน้อยๆ วันละ 3 ลิตร เพราะน้ำเป็นส่วนสำคัญในผลิตนมค่ะ สู้ๆไปด้วยกันนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่☺️

บ้านนี้ก็เป็นค่ะให้กินเเป๊บๆก็ร้องกินอีกเหมือนจะกินไม่อิ่มบ้านนี้กินแกงปลี กับน้ำอุ่น ค่ะความเชื่อโบราณตอนนี้น้ำนมก็เพิ่มมากขึ้นแล้วจากปั้มได้1ออนก็เพิ่มเป็น2เป็น3

2y trước

ขอบคุณนะคะ☺️

ทางโรงบาลไม่มีให้กลับบ้านมาหรอคะ นมผงอ่ะ ของเราเขาให้ยี่ห้อ เอนฟาแลค สูตรกล่องสีชมพูค่ะ ลูกก็กินดีนะคะ ถ่ายปกติ ไม่ค่อยงอแงค่ะ

2y trước

ไม่มีนะคะ ให้แค่พวกเช็ดสะดือค่ะ

บ้านนี้ s26 ม่วงค่ะ แม่ ถ่ายวันละครั้ง ปกติค่ะ ท้องไม่อืด ไม่เสีย แถมจ้ำม่ำม่ำ 1 เดือน 27วัน เหมือนต้นแบบยางมิชลิน

1y trước

บ้านนี้ลองซื้อ เอส26 ให้น้องเสริมกับนมแม่ น้องถ่ายปกติเหมือนกันค่ะ แต่ไม่รู้ว่าหลังจากนี้น้องจะเลือกกินนมแม่หรือนมชง😂

บ้านนี้นมแม่น้อยเหมือนกันเลยให้น้องกินEnfalec1กล่องเทาเหลืองค่ะน้องถ่ายดีมากถ่ายปกติเลย

2y trước

บ้านนี้ลองเอส 26 สีม่วงเสริมกับนมแม่ น้องถ่ายปกติ ท้องไม่อืดด้วยค่ะ แต่กว่าจะเรอนานมากก5555

อ๋อ คลอดเองหรอคะ พอดีเราผ่าคลอดค่ะ จำได้ว่าตอนคลอดเองเราก็ไม่มีนมผงให้ค่ะ โทดทีนะคะ

2y trước

ใช่ค่ะ บ้านนี้คลอดเองค่ะ☺️

บ้านนี่เสริมเอนฟาเลคสีทองค่ะแม่ น้องถ่ายปกติเลย น้ำหนักขึ้นดีค่ะ

เราใช้ S26 Gold ค่ะ เสริมเป็นมื้อๆไป แต่ส่วนมากให้นมแม่ค่ะ

จากใจคนเปลี่ยนมา 4 ยี่ห้อ สำหรับเรา แนะนำ HiQ Super Gold กับ Enfalac A+

2y trước

ขอบคุณนะคะ☺️ ตอนนี้กำลังดูแอนฟากับเอส 26 ว่าจะลองยี่ห้อไหนดี แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเอายี่ห้อไหน😂

บ้านนี้กินตัวนี้คะ ไม่แพ้ แถมจ่ำม่ำมาก

2y trước

บ้านนี้แม่ซื้อ เอส26 สีม่วง จะให้กินเสริมจากนมแม่เหมือนกันค่ะ เวลาน้องงอแงกินไม่พอ ก็จะเสริมนมผง ตอนเข้าเต้าบ้านนี้ก็จับเรอ แต่กว่าจะเรอนานมาก บ้านนี้กังวลเรื่องความสะอาด คนแถวบ้านชอบมาดูน้องบ่อยๆ แล้วเวลาน้องร้องก็จะให้แต่นม แล้วเล่นขวดนมของน้อง แม่เขาห้าม เขาก็ไม่ฟัง บ้านนี้แก้ปัญหาด้วยการซ่อนขวดนม ไม่งั้นเขาก็จะร้องโวยวายไม่ฟังใคร😂