กินน้ำเย็นเยอะ

คลอดน้องได้18วันแล้ว กินน้ำเย็นเยอะมีผลกระทบต่อน้องไหมค่ะแม่ๆ

-น้ำเย็นไม่มีผลกระทบกับน้องค่ะ แต่จะมีผลกระทบกับแม่ในระยะยาว -ถ้าน้องกินนมน้ำนมแม่แล้วแม่กินน้ำเย็นจะทำให้น้ำนมจะหด กินน้ำอุ่นทำให้เลือดในร่างกายหมุนเวียนดี (ถ้าน้องไม่ได้กินนมแม่ก้อผ่านไป) -มีผลกับแม่ในระยะยาวคือ เวลาหนาวจะหนาวมากจะหนาวจนสั่นเข้ากระดูกค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่คลอดน้องนะคะจนตอนนี้ลูก3เดือน น้ำนมมาปกติปั๊มแต่ละทีได้ข้างละ7ออนซ์ตลอด ลูกก็แข็งแรงดี แม่ก็แข็งแรงปกติทุกอย่าง อยากกินก็กินค่ะแม่ แต่ถ้าไม่สบายใจก็ไม่ต้องกินนะคะ

รสชาติของอาหาร ไม่สามารถผ่านน้ำนมแม่ไปถึงลูกได้ค่ะ

ไม่มีหรอกค่ะแม่

ไม่ผลกระทบคะ

ไม่มีจ้า

ไม่มีค่ะ

ไม่มีคะ