สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากถามว่าน้องเกิดมาไม่ร้องไห้สมองไม่ตอบสนองมีความดันต่ำลงบ้าง ตอนนี้น้องนอนอยู่ห้อง nicu น้องมีโอกาสจะร้องไห้บ้างมั้ยคะ คลอดน้องได้ 22 วันแล้วน้องยังไม่ร้องไห้เลยค่ะ😔🥺

1 Trả lời

ภาวนาให้น้องแข็งแรงขึ้นในทุกๆ วันนะคะ