ไม่มีน้ำนม

คลอดน้องได้3วันแล้ว ไม่มีแม้แต่อาการนมคัด ให้ลูกดูดช่วยก็แล้ว กินน้ำขิงก็แล้ว ประคบร้อนก็แล้ว บีบแล้วบีบอีก ก็ไม่มี ทำไงดีคะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำเยอะๆ 2-3 ลิตรต่อวัน ปั๊มทุก 3 ชั่วโมง ที่สำคัญเอาน้องเข้าเต้าให้บ่อยที่สุดค่ะ