ไม่มีน้ำนม

คลอดน้องได้ 19 วันแล้วยังไม่มีน้ำนมเลย มีใครเป็นแบบเราไหม มีโอกาสจะมีน้ำนมให้ลูกกินไหม

1 Trả lời

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะแม่ เดี่ยวน้ำนมก็มาค่ะิบ้านนี้เหมือนกันให้น้องเข้าเต้าจนกว่าน้องจะร้องหิวนมจริงๆถึงจะให้กินนมผง หลังคลอด3วันน้ำนมก็มาค่ะ

5y trước

3วันค่ะแม่ เป็นวันที่พักฟื้นอยู่โรงพยาบาลพอวันจะกลับนมคัดเต้า น้ำนมมาช่วงบ่ายของวันที่3 ค่ะ สู้ๆนะคะแม่