ตาขาวมีสีเเดงเลือด

คลอดน้องได้3วัน ตาขาวน้องมีสีแดงเลือด เป็นเพราะอะไร แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ต้องดูเเลน้องยังไงค่ะ

เป็นเส้นสีแดงใช่มั้ยคะ ลูกชายบ้านนี้ก็เป็นค่ะ เกิดจากการคลอด จะหายไปเองค่ะ

เดี๋ยวก้อจะจางหายไปเองค่ะแม่ประมาณเดือนนึง