ใครมีวิธีกระตุ้นให้น้ำนมมาเร็วๆบ้างมาเเชร์หน่อยค่ะ

คลอดน้องได้2วันแล้วน้ำนมยังไม่มาพอดีวันนี้เเม่ต้องไปทำหมันเลยโดนงดน้ำอาหาร ใครวิธีดีมาเเนะนำหน่อยนะคะนำนมแห้งมากสงสารน้อง ปร.ขอเป็นวิธีบ้านๆปลอดภัยที่ไม่ต้องพึ่งยาหรืออาหารเสริมในเน็ตนะคะขอบคุณค่ะ?

เราผ่าคลอดกับมาบ้าน​ ก็กินข้าวครบ3มื้อ​ เมนูอาหารหลังคลอะคะ​ เน้นผัดขิง​ หัวปลี​ ต้มปลาทู กินน้ำอุ่นเยอะๆ​ แล้วก็ใช้ลูกประคบสมุนไพรนึ่งอุ่นๆนวดประคบเต้าช่วยเปืดท่อน้ำนมคะ​ 3วันน้ำนมมาพุ่งเลยคะ