หลังคลอด มีตุ่มคันตรงอวัยวะเพศ

คลอดน้องได่13วันค่ะ น้ำคาวปลายังเป็นสีแดงคล้ำและยังไหลเยอะ แล้วก้มีตุ่มขึ้นแถวปากช่องคลอดด้านนอก บริเวณแผลฝีเย็บ คันมากค่ะ เกิดจากอะไรคะ? แม่บ้านไหนเคยเป็นรึเปล่า และจะอันตรายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อับชื้นค่ะ หมั่นเปลี่ยนแผ่นอนามัย ล้างซับให้แห้งทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะเพราะมันอับชื้นค่ะ