คลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอด28ก.คคลอดน้องเเร้วคะเมื่อวันที่11มิ.ย33สัปดาห์​2วันน้องเพศญิสมใจพ่อเรยคะเเต่น้องออกมาไม่เเข็งเเรงน้องหนัก1420เองคะสงสารน้องมากน้องหายใจเหนื่อยใช้ท่อช่วยหายใจเเละตัวเหลืองเข้าไปเยี่ยมทุกทีอดคลั้นน้ำตาไม่ไหวคะสงสารน้องมากเเต่ก็สุ้ๆคะพยายามไม่ร้องคะยิ่งน้ำนมใม่มีอีกเด่วลูกใม่เเข็งเเรงด้วยน้องต้องหายเเต่ใม่รุ้อีกนานหรือเปล่าสงสารลูกคะ

สอบถามค่ะแม่ มีเหตุการณ์ทำงานหนักรกเกาะต่ำ หรืออะไรมั้ยคะ ถึงคลอดก่อนกำหนด ศึกษาไว้เป็นข้อมูลค่ะแม่

สู้ๆ นะคะทุกคน ขอเป็นกำลังใจให้ ทั้งน้อง คุณแม่ และ คุณพ่อ ค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง ไวๆ นะคะ

สู้ๆๆนะค่ะ บ้านนี้คลอด30+3 น้องหนัก1520 อยู่โรงบาล1เดือน ทุกวันนี้แข็งแรงและฉลาดมากๆๆ

สู้ๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้ก็เคยใส่ท่อช่วยหายใจ เดียวน้องก็หายนะคะ

บ้านนี้ก็กลัวก่อนกำหนดคะ ตอนนี้36+5มีเลือดออกทางช่องคลอดคะ

3y trước

สุ้ๆคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะขอให้น้องแข็งแรง​ๆนะคะคุณแม่สู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณพ่อคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆน่ะค่ะคุนแม่

3y trước

ขอบคุนนะคะ❤️

คลอดเองหรอคะ. คลอดก่อนกำหนดหชายวันเลยเเม่

3y trước

คะน่าจะยุยาวเรย

สู้ๆนะคะน้องต้องแข็งแรงและปลอดภัยค่ะ