คลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอด28ก.คคลอดน้องเเร้วคะเมื่อวันที่11มิ.ย33สัปดาห์​2วันน้องเพศญิสมใจพ่อเรยคะเเต่น้องออกมาไม่เเข็งเเรงน้องหนัก1420เองคะสงสารน้องมากน้องหายใจเหนื่อยใช้ท่อช่วยหายใจเเละตัวเหลืองเข้าไปเยี่ยมทุกทีอดคลั้นน้ำตาไม่ไหวคะสงสารน้องมากเเต่ก็สุ้ๆคะพยายามไม่ร้องคะยิ่งน้ำนมใม่มีอีกเด่วลูกใม่เเข็งเเรงด้วยน้องต้องหายเเต่ใม่รุ้อีกนานหรือเปล่าสงสารลูกคะ

สู้ๆน่ะค่ะกำลังใจสำคัญที่สุด

3y trước

ขอบคุนมากนะคะ❤️❤️

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะ ❤️

3y trước

ขอบคุนมากคะ❤️❤️

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่

สุ้ๆนะคะคุณแม่

3y trước

ขอบคุนนะคะ✌️✌️

สู้สู้นะค่ะ