ลูกดูดนมไม่เป็น มีบ้านไหนเป็นบ้าง🥺🥺

คลอดน้องเมื่อวันที่10ธันวา 38+2วัน น้ำหนักเเรกคลอด2,100กรัม น้องมีภาวะน้ำตาลต่ำต้องไปให้น้ำเกลือ พอไปให้น้ำเกลือหมอมาแจ้งอีกว่าน้องต้องใส่ท่อให้นมเพราะน้องดูดนมไม่เป็น อาการนี้จะหายไหม ต้องใช้เวลานานไหม ห่วงลูกมากตั้งแต่คลอดได้เจอหน้าน้องแค่ครั้งเดียวไม่ได้จับไม่ได้สัมผัสลูกเลย แม่ใจจะขาดอยู่แล้ว

1 Trả lời

ขอให้น้องดีขึ้น และได้กลับบ้านไวๆ นะคะ