คลอดต้องได้2วัน

คลอดน้องมาได้2วัน น้องแหวะนมออกมาเป็นเลือดหมอแจ้งว่าสาเหตุกินเลือดแม่ตอนคลอดเข้าไปหมอเลย ให้งดกินนม แล้วให้ยาฆ่าเชื้อ มีแม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้ไหมคะอยู่โรงพยาบาลกี่วันคะ

1 Trả lời

3-7วันคะ แล้วแต่น้องจะปรับตัวได้ แข็งแรงไวก้อได้ออกไว