การกิน

คลอดน้องมาได้2เดือนกว่าแล้ว แม่กินทุเรียนได้หรือเปล่าคะ น้องกินนมผงคะ

ถ้ากินนมผงก้ทานได้ค่ะ ลองกินดูถ้าไม่ผิดสำแลงก้ทานได้

ได้จ้าา แต่ระวังเรื่อง นน. นะค่ะเเม่ อิอิ ห่วงจ้าาา😊

ได้ค่ะ ได้ทุกอย่างถ้าน้องไม่ได้ดูดนมแม่ค่ะ

เราให้นมยังกินตั้งแต่อาทิตแรกเลย

ทานได้จร้า แต่อย่าทานเยอะนะ

ขอบคุณค่ะแม่ๆ

ทานได้ค่ะ

กินได้คะ

ได้ค่ะ^^

ได้ค่ะ