เเผลฝีเย็บ

คลอดน้องมาได้20กว่าวัน ไม่เจ็บเเผลเเต่ไหมไม่ละลายปกติไหมคะ เวลาล้างทำความสะอาดเอากระจกส่องดู ไหมไม่ลายเเถมโผล่ออกมาให้เห็นด้วย ตอนตรวจหลังคลอด10วันหมอบอกเเผลติดดีเเต่ปรินิดเดียว อีกนานไหมคะกว่าไหมจะละลายเเล้วปกติไหมคะเเม่ๆ

1 Trả lời

ลองไปหาหมอตรวจภายในดูค่ะ ให้หมอดูให้นะคะ