ผมร่วงหนักมาก

คลอดน้องมาได้ 5 เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้ผมร่วงหนักมากค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ จะแก้ยังไง แล้วจะหายเมื่อไหร่คะ นี่แค่รอบเดียวที่ลองหวีดูนะคะ ตลอดทั้งวัน ร่วงเยอะมากค่ะ ผมบางไปหมดแล้วค่ะ

ผมร่วงหนักมาก

โอ้ยย ทางนี้ผมจะโปกหมดแล้วค่ะ ร่วงหนักมาก