ผมร่วงหนักมาก

คลอดน้องมาได้ 5 เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้ผมร่วงหนักมากค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ จะแก้ยังไง แล้วจะหายเมื่อไหร่คะ นี่แค่รอบเดียวที่ลองหวีดูนะคะ ตลอดทั้งวัน ร่วงเยอะมากค่ะ ผมบางไปหมดแล้วค่ะ

ผมร่วงหนักมาก

แม่บ้านนี้ตัดสั้นเลยค่ะยิ่งไว้ผมยาวก็ยิ่งร่วงค่ะ...ตัดผมให้สั้นพอดีๆค่ะแม่บ้านนี้น้อง10เดือนก็ยังร่วงอยู่ค่ะแต่ร่วงน้อยลงแล้ว

5y trước

10 เดือน ยังไม่หยุดร่วงอีกหรอคะ สงสัยกว่าจะถึง 10 เดือน แม่หัวล้านก่อนแน่เลย 555

เราก็เป็นคะ ตอนนี้ลูกได้6เดือน9วัน ผมล่วงเยอะสุดๆ เต็มบ้านเลย เมื่อไหร่จะหายไม่รู้55555 ตอนนี้คือกลัวการหวีผมมาก

5y trước

ใช่ค่ะ ทุกวันนี้ไม่หวีผมเลยค่ะ ยิ่งตอนสระผมนะคะ น้ำตาจะไหลค่ะ

ถ้าไว้ผมยาวแนะนำให้ตัดผมค่ะ แม่บ้านนี้ก็ร่วงเป็นกระจุกๆแบบนี้เลยค่ะ พอตัดผมสั้นแค่ไหล่ผมไม่ร่วงเลยค่ะ

5y trước

คงอยู่ที่แต่ละคนละค่ะแม่

บ้านนี้พึ่งคลอดค่ะ เตรียมใจไว้เหมือนกัน😆😆😆เพราะทุกวันนี้ก็ร่วงเยอะอยู่แล้ว😂

แปดเดือนแล้วยังเลิกร่วงเลยค่ะ แถมขึ้นใหม่ชี้โด่เด่ตลกด้วยค่ะ 🤣

ร่วงตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ ตอนนี้เพิ่ง24วีค ผมบางมาก😭

คลอดน้องมา 4 เดือนค่ะ ตอนนี้ร่วงมากเหมือนกันค่ะ

กินอาหารที่เสริมธาตุเหล็กและตัดผมสั้นนะคะแม่

5y trước

เพราะให้นมลูก เลยถูกดึงธาตุเหล็กไปแบบนี้หรอคะ จะได้กินอาหารเพิ่มให้ถูกค่ะ คือตอนนี้ผมบางมากเลยค่ะ😂

บ้านนี้ยังไม่คลอด ท้องได้7วีค ก็ร่วงเยอะค่ะ

โอ้ยย ทางนี้ผมจะโปกหมดแล้วค่ะ ร่วงหนักมาก