ผมร่วงค่ะ

หลังคลอดลูกมาตอนนี้ได้4เดือนแล้วค่ะ ผมร่วงหนักมาก 555 แม่ๆเป็นเหมือนกันหรือเปล่าคะ

ขนาดยังไม่คลอด ผมร่วงบานเลยค่ะ แถมผมที่เกิดใหม่ขี้โด่ ฮามาก 555555

เป็นทุกคนค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ

หน้าผากเถิกขึ้นเยอะเลยค่ะ

กำลังร่วงเลยค่ะ ฮ่าๆๆ

ทานโปรตีนเยอะๆค่ะ

เป็นกันทุกคนค่ะ

เป็นกันทุกคนจ้า