น้ำหนักตามช่วงวัย

ลูกชาย2ขวบ 10 เดือน กินได้ ปกติ แต่น้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ สักที ส่วนสูง95+ ลูกๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อย

น้ำหนักตามช่วงวัย

บ้านนี้หลานสูงมากกกก็ผอมค่ะ 3 ขวบกว่า 12-13 โลเองค่ะแม่ แต่สูงทะลุ 100 ไปแล้ว หลานเรากินยากด้วยแหละนางไม่ค่อยกินเนื้อสัตว์ กินแต่เส้น ข้าว เนื้อกินบเางบางครั้ง

บ้านนี้2.6ขวบ สูง89หนัก11โล ม่ตกเกณฑ์ สมส่วน กรรมพันธ์พ่อน้องสูง แม่ก้ม่อ้วน ใดๆให้ลุกแข้งแรงม่เจ้บม่ไข้ก้ถือว่าโอเครล่ะค่ะแม่

บ้านนี้6 ขวบ 15 โล สูง 109 แค่น้องแข็งแรงก้อไม่เป็นไรค่ะ

ไม่เป็นไรนะคะ น้องดูแข็งแรงดี

อาจจะผอมตามกรรมพันธุ์ค่ะ