ขอสอบถามค่ะ

สอบถามค่ะ คลอดน้องมา1เดือน6วันแล้วค่ะ จำไม่ได้ว่าคุณหมอนัดตรวจหลังคลอดวันไหน อยากรู้ว่าแม่ต้องไปตรวจวันไหนคะ คลอดธรรมชาติค่ะ ขอบคุณค่ะ😓🤗

ขอสอบถามค่ะ

จำเป็นต้องไปตรวจค่ะ หลังคลอด45วัน เพราะหมอจะตรวจดูว่ามดลูกเข้าอู่รึยังและตรวจมะเร็งปากมดลูกด้วยค่ะ

หมอไม่ได้เขียนวันที่นัดให้หรอคะแม่