คลอดก่อนกำหนด

คลอดน้องตอน 31w5d น้ำหนัก 1700 แม่ปวดท้องตั้งแตทุ่มของวันที่18 แต่ปวดไม่มากหมอเช็คอาการหมอได้บอกว่าเรา ทางเดินปัสวะติดเชื้อ ปากมดลูกยังไม่เปิดจนวันที่19 ปวดหนักขึ้นมากเรื่อยๆ มีมูกเลือดไหลเพิ่มขึ้น เราได้แจ้งพยาบาล เขาบอกเราว่าเราปกติไม่เป็นอะไรอาการปวดท้องก้อเป็นเพราะทางเดินปัสวะให้ยาฆ่าเชื้อไป2เข็มแต่ก้อยังไม่หาย จนประมานทุ่มนึงเราแจ้งพยาบาลอีกที เขาได้ตรวจดูอีกรอบ ปากมดลูกเปิด8เซน แต่ทางรพ เครื่องมือไม่พร้อมไม่มีตู้อบ ต้องย้ายเราไปอีกรพ #เป็นวินาทีที่บีบหัวใจมาก ตอนนี้คลอดน้องแล้วตอนแรกหายใจเองยังไม่ได้มีไข้สูง แต่ตอนนี้น้องอาการดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ

คลอดก่อนกำหนด

คลอดตอน 32สัปดาห์ ครรภ์เป็นพิษค่ะ น้ำหนัก แรกคลอด1100กรัม ตอนนี้ 2800 กรัม แล้วค่ะ

ขอให้เเข็งแรงเร็วๆ ได้กลับบ้าน เลี้ยงง่ายๆนะค่า คุณแม่สู้ๆนะคะ 😁

เป็นกำลังใจให้คุณแม่และน้องนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงไว ๆ นะคะ✌🏻✌🏻

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะค่ะ​เป็นกำลังใจ​ให้​คุณแม่​สู้ๆนะค่ะ

คนโตก็คลอดก่อนค่ะ26w.คลอด1, 020g.ค่ะตอนนี้10ขวบแล้วจ้าสู้ๆนะคะ✌️✌️

ขอให้สุขภาพร่างกายเเข็งแรงทั้งคู่เลยนะคะ ❤️ สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆ นะคะ คุณแม่ & คุณลูก ✌🏻✌🏻✌🏻 เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ขอให้น้องหายไวไวจ้า

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะค่ะ สู้สู้ค่ะคุณเเม่

ขอให้สุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่าย โตไวๆนะลูก 😙😍