น้ำหนักลูก

วันนี้ไปพบคุณหมออัลตราซาวด์อายุครรภ์31w5dน้ำหนัก1,800กรัมนี้ถือว่าน้อยไปไหมค่ะแม่ๆลืมถามคุณหมอค่ะ

ไม่น้อยค่ะ บ้านนี้ตอน31+5 ก็ได้1800กรัม หมอบอกแอบเกินเกณฑ์นิดหน่อย

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่

อายุครรภ์32w2dน้ำหนัก1,922กรัมถือว่าน้อยไปไหมค่ะ