31W5D เจ้าตัวเล็กของเเม่❤️

31W5D น้ำหนัก1681g ลูกชาย เเม่ๆบ้านอื่นอวดความน่ารักของเจ้าตัวเล็กกันค่ะ🤰🏻❤️ #ท้องเเรก #อวดกันหน่อย

31W5D เจ้าตัวเล็กของเเม่❤️

29+5ไปซาวน้องมาหนักแค่1178 กลับมาแม่อัดไข่บำรุงวันละ4ฟอง นม ชงธัญพืชทานตอนเช้าผสมข้าวไรซ์เบอรี่ทานข้าวปกติผักผลไม้ ตอนนี้30สัปดาห์ กว่าจะคลอดกำหนด27กรกฏา น้ำหนักน้องจะเพิ่มมั้ยคะแม่ แนะนำหน่อยค่ะ

1y trước

เพิ่มอยู่เเล้วค่ะเเม่ บำรุงเยอะๆนะคะ ของเค้าก็ไม่ค่อยได้บำรุง ว่าจะบำรุงเเล้วเหมือนกัน พักผ่อนเยอะๆนะคะ อย่าคิดมาก✌🏻🥰

ซาวตอน 30w หมอบอก 1,700 ค่ะ เลยโดนจับตรวจเบาหวานอีกรอบ สรุปไม่เป็น 😅

บ้านนี้..29 w.1863 g...ลูกชาย คนแรกจ้า..น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์..มากจ้า😅

1y trước

น้ำหนักดีมากเลย ของเค้าไม่ค่อยอยากให้น้ำหนักเยอะเท่าไหร่แค่ให้ตามเกนฑ์พอ กลัวจะออกเองยาก😅😅

ตอนนี้27 วีคเเล้วคะ น้องเป็นผู้หญิงคะ ❤️

ตอนนี้28w3D น้ำหนัก1090g ค่ะ น้องเป็นผู้หญิงค่ะ🥰

ตอนนี้ 32 สัปดาห์ 3 วันแล้วค่ะ ตี๋น้อยคับป๋ม

บ้านนี้ลูกชายจ้า ตอนนี้ 32W แล้วงับ

ของเราตอน 29w ค่า เอามือบังหน้าทุกมุม

29+4 วีค น้ำหนัก 1876 กรัม ลูกชายจ้า

1y trước

ประมาณนี้จ้า

33week 2361gค่ะ น้องเป็นผู้ชาย👶♥️♥️