เคลียดนักมาก

คลอดน้อง17ก.ยที่ผ่านมา มาวันนี้28ต.ค อยุ่ๆก้อมีเลือดสดสีแดงออกมา ทั้งๆที่เลือดหนุดไปแล้ว มันคืออะไรคะประจำเดือนหรืออะไร แล้วต้องทำยังไงต่อดีคะ วันนี้29ก้อยังมีเลือดมาอยุ่ กังวลมากคะ คลอดน้องคนแรก เลยไม่รุ้อะไรเลย ขอคำแนะนำแม่ๆที่รุ้แนะนำทีคะ

เดี๋ยวก็ค่อยๆ หายไปเองค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะ สบายใจขึ้นเยอะเลย❤❤❤