น้องเอิงเอย รายงานตัวค่ะ คลอด14พ.ค2563น้ำหนัก3960ค่ะ

คลอดธรรมชาติค่ะ

น้องเอิงเอย รายงานตัวค่ะ คลอด14พ.ค2563น้ำหนัก3960ค่ะ

แม่บำรุงอะไรบ้าง เก่งจังคลอดเองด้วย ยินดีด้วยน่ะค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะ น้องน่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยนะคะ น้องน้ำหนักดีจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ นำ้หนัก​น้องดีมากๆเลย

ยินดีด้วยจ้า น้องน้ำหนักเยอะมาก😘

โหว เก่งจังเลยค่ะ น้ำหนักเยอะมาก

น้ำหนักดีมากคะเเม่บำรุงอะไร

เก่งมากเลยค่ะ คลอดเองด้วย

จ้ำม่ำมาก ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ นน.ดีมากลูก