แตกแล้วค้าบบบ

น้องโพธิ์พุทธ 39สัปดา น้ำหนัก 3960 กรัม

แตกแล้วค้าบบบ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน้ำหนักดีเวอร์แรกเกิดยังน่าฟัดขนาดนี้ อีกสักพักคงน่าฟัดยิ่งกว่านี้เลยแหละ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ 😉 หอมลูกแต่ละวันนับไม่ถ้วนเลยจร้าาาา

น้องน่าฟัดมากค่ะคุณแม่ คุณแม่คลอดเองธรรมชาติหรือผ่าหรอค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ 😉,ผ่าคลอดจร้าา

แม่กินไรมาลูกถึงนำ้หนัก 3,960 !!!! อยากมีแบบนี้เลยค่ะ 😂😂😂😂

5y trước

ทานบำรุงตามหมอสั่งเลยค่ะ กินนมทุกวันสลับกันไปไม่ได้ฟิกมาก กินอาหารหลากหลาย ทางบ้านนี้แรกคลอดตัวโตเปนพันธุกรรมยึแล้วด้วยค่ะ เลี้ยงไปๆมาๆน้ำหนีกเริ่มคงตัวจร้า

ช่วงใกล้คลอดแม่บำรุงอะไรบ้างคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกมั่งจัง 39W1D ยังเงียบสนิทค่

ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติหรอค่ะแม่

แม่คลอด​เองหรือผ่าคะ​ น้องตัวโตๆเลย

คลอดเองรึผ่าค่ะแม่น้องน่ารักมากเลย

5y trước

ผ่าจร้าาาาา

คลอดเองหรือผ่าคะแม่ ยินดีด้วยค่าา

5y trước

ผ่าจร้าาา

แม่บำรุงอะไรค่ะ น้องจ้ำม้ำมากค่ะ

5y trước

ทานยาบำรุงตามหมอสั่งแค่นั้นเลย กินนมทุกวันจร้าา หิวตอนไหนกินตอนนั้นเลย ไม่มีอาการแพ้ท้อง ค่ะ