คลอดธรรมชาติกับผ่าคลอดอันไหนดีคะแม่ๆ

คลอดธรรมชาติกับผ่าคลอดอันไหนดีคะแม่ๆบ้านนี้2จิต2ใจไม่รู้จะเลือกอย่างไหนดีเพราะปัจจัยหลายๆอย่างตอนนี้38+2แล้วคะแต่สายสะดือพันคอน้อง1รอบ

1 Trả lời

ถ้าสายสะดือพันแน่น ไม่มีท่าทีจะหลุดได้เอง เราว่าผ่าดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัย เพราะถ้าตอนคลอดธรรมชาติ แล้วสายสะดือยังพันคออยู่ จะทำให้น้องขาดออกซิเจนค่ะแม่ แม่ปรึกษาหมอดูรึยังคะ

1y trước

ยังเลยคะพรุ่งนี้ว่าจะเข้าปรึกษาหมอแล้วคะ