อยากถามแม่ๆๆค่ะ

คลอดธรรมชาติ แบบบลอคหลัง กับผ่าคลอด บลอคหลัง มันเจ็บแผลต่างกันมั้ยคะ

ต่างยุจ้า คลอดเอง บล้อคหลังท้องแรก รุ้จังหวะเบ่งคะ แต่เจ็บท้องมากคะ พอคลอดก้อโล่งนะคะ พอท้อง2 คลอดเองบล้อกหลังคะ ไม่เจ็บท้องเท่ารัยคะ คลอดเสร็จ หมอเย็บแผลไม่ค่อยรุ้สึกคะ แต่พอยาหมดฤทธิ์ ทั้งเจ๊บทั้งปวดจ้า เวลาเบ่งก้อไม่ค่อยรุ้จังหวะเลยคะ อารมเหมือนเมา เลยคะ😅😅

5y trước

แฮร่ๆๆช่ายคะ นี่ยิ่ง เราคลอดที่เกาหลีคะ ตอนบล้อคหลัง ตั้กมันพุดอะไร แม่นี่อึน ไปหมดคะ😁😁

ก็เจ็บต่างกันค่ะ อันนึงเจ็บที่ท้อง อีกอันเจ็บที่ก้นค่ะมันคนละที่กันค่ะ แต่เจ็บที่ก้นจะหายเร็วกว่าค่ะ