แตกแล้วค้าบบบ

คลอดธรรมชาติ เด็ก37w3d กำหนดคลอด15กุมภา แตก29ม.ค แอบแตกก่อนค้าบบบ แม่ๆเดือนกุมภาบ้านไหนแตกเหมือนกันบ้างงง

แตกแล้วค้าบบบ

บ้านนี้ ตัวแม่ 40 วีคเต็มค่ะ จองวันผ่าคลอด 4 กพ นี้ค่ะ ปากมดลูกยังไม่เปิด เลย ลุ้นๆอยู่ค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะเเต่บ้านนี้กำหนดคลอด6กุมพาน้องอยากออกมาก่อน...น้ำหนัก3.1 ค่ะ

เรากำหนด16กพ ยังเงียบอยู่เลยจ้าแม่ อยากเจอหน้าลูกแล้ววว ปล.ลูกน่ารักน่าชังมากค่าแม่

4y trước

16เหมือนกันจ้า แต่ยังเงียบอยู่

บ้านนี้ 3 กุมภาพันธ์ อีกสามวันก็ 40 wks แล้วยังไม่มีวี่แววจะแตกเลย หน้าลูกก็อยากเจอละ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้าา แต่นี่ยังไม่ออกเลย ขอให้น้องแข็งแรงๆนะจ้าา

บ้านนี้กำหนด28กุมภา ยังไม่แตก แต่เริ่มมีท้องแข็งเจ็บท้องเตือนล่ะค้ะ

บ้านนี้กำหนด8ก.พ หมอกระตุ้นไปเมื่อวานตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยยยยย😅🤣🤣

กำหนดคลอด15กุมภาลูกชายเหมือนกันค่ะ เเต่ยังไม่คลอดเลย รอๆ😁

20กุมภา อยากแตกมากแล้ว ลุ้นทุกวัน แต่น้อนยังไม่อยากออกมา5555

ของเราก็คลอดก่อนกำหนดค่ะ 35w1d กำหนดคลอด 13 ม.ค.64 เเต่คลอด 10 ธ.ค.63