ขออนุญาตถามแม่ๆๆคะ ว่าเป็นเหมือนกันรึป่าว

คลอดธรรมชาติ1เดือน10วันและมี เพศสัมพันธ์แต่ไม่มีอาการเจ้บอะไร แค่รู้สึกตึงๆ แล้ววันต่อมามีเป็นเหมือนมูกเลือดใสๆออกมาไม่เยอะผิดปกติไหมคะ แม่ๆหลายท่านเคยเป็นรึป่าว?

เป็นค่ะ เรานี่แบบไม่ได้อยากทีเลย ตอนมีทั้งเจบทั้งตึงๆ พอไปเข้าห้องน้ำฉี่แทบไมีได้ พอเช้ามาเลือออกแต่ไม่เยอะ แต่เราไม่ได้ไปหาหมอ

1y trước

หายแล้วค่ะปกติ

เขาให้งดมีเพศสัมพันธ์หลังคลอด 2 เดือนนะคะ

ของเราไม่เป็นอะไรเลยค่ะ