??

ตอนนี้ 30 วิคเองค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อย วันๆนึง 10 ครั้งได้ แต่ไม่ปวด แค่รู้สึกตึงๆ แต่ลูกในท้องก้ดิ้นปกติดี แบบนี้เป้นอะไรไหมค่ะ ??

1 Trả lời

มดลูกฝึกบีบรัดตัว เตรียมกล้ามเนื้อให้แข็งแรงพร้อมก่อนคลอดค่ะ ไม่ผิดปกติหรอก

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😁😊