รอลูกกลับบ้าน

คลอดตั้งแต่วันที่10/1/63 เวลา 04.01 น. น้ำหนัก 4.2 กิโล น้องตัวใหญ่ออกมาไหปลาร้าร้าวและติดเชื้อในกระแสเลือดต้องรอให้ยาครบถึงได้กลับบ้าน???

รอลูกกลับบ้าน

เราผ่าคลอดน้องหนัก4540กรัม น้องน้ำตาลตำและหายใจเร็วแต่ต้องให้ยาฆ่าเชื้อเหมือนกันวันละเข็ม7เข็ม สู้คะแม่

5y trước

ตอนนี้น้องกลับบ้านแล้วค่ะอยู่nicu8วันตอนนี้ได้1เดือน6วันแข็งแรงดีคะร้องเก่งกินเก่ง