น้องตัวเหลือง ทำยังไงดีค่ะ

คลอดตัวเล็กได้10วันแล้วค่ะ ตอนคลอดน้องส่องไฟ2วัน พอออก กจากรพ. กลับมาน้องยังตัวเหลืองอยู่ ส่วนตัวแม่คิดว่าเหลืองขึ้นกว่าเดิม น้องอึและฉี่เยอะมาก ทำไมยังเหลือง ต้องทำยังไงดีค่ะ

น้องตัวเหลือง ทำยังไงดีค่ะ

ตัวเหลืองมีหลายสาเหตุนะคะแม่ เช็คที่หมอและลองดูผลที่ออกมาว่าเป็นแบบไหน จะได้แก้ถูกจุดนะคะ 🙂 ขอให้น้องหายดีแข็งแรงไวๆนะคะ ✌🏻✌🏻

4y trước

หมอไม่ได้แจ้งเลยค่ะ แค่บอกว่า กรุีปเลือดแม่กับลูกกรุ๊ปเดียวกันค่ะ