ปลอบคนอื่นได้ แต่ปลอบตัวเองไม่ได้

คลอดตอน 22w ตอนนี้อยู่มา 40 วัน เจอช่วงวิกฤตอีกแล้ว ร้องจนไม่รู้จะเริ่มใหม่ยังไงดี เค้าก้ทนสู้มากับเราจนถึงตอนนี้ อยากให้ลูกแม่แข็งแรงเหมือนลูกบ้านอื่น อยากกอดอยากหอม ??

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงเร็วๆนะคะ