ปลอบคนอื่นได้ แต่ปลอบตัวเองไม่ได้

คลอดตอน 22w ตอนนี้อยู่มา 40 วัน เจอช่วงวิกฤตอีกแล้ว ร้องจนไม่รู้จะเริ่มใหม่ยังไงดี เค้าก้ทนสู้มากับเราจนถึงตอนนี้ อยากให้ลูกแม่แข็งแรงเหมือนลูกบ้านอื่น อยากกอดอยากหอม ??

มันคงเหมือนใจที่สะลาย เหมือนโลกทั้งใบล้มกลางใจ เสียใจแทนเลยคะ พี่สาวเราที่คลอดก่อนกำหนด ก็ร้องไห้24ชม.เหมือนกันตอนลูกอยู่ใน icu มีสายเยอะมากกับเด็กตัวน้อยๆน้องสู้มากคะ เราเป็นน้าก็เห็นหลานก็สงสารมากไม่รู่จะหาคำไหนมาพูด ว่าคนเป็นแม่ใจมันจะขาด มันจะยืนแทบไม่ไหว แม่สู้ๆนะคะ ขอให้ปฎิหารมีจริงคะ

5y trước

น้องเสียแล้วคะ ยืนแทบไม่ไหว ไม่รู้จะไปต่อยังไงดี

เข้าใจความรุ้สึกค่ะแม่ ตอนคลอดน้องก่อนกำหนดแต่ยังดีว่าไม่กี่สัปดาห์ยังเครียดเลยกว่าน้องจะกลับบ้านได้เราก้อลุ้นอาการทุกวัน สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ให้แม่คิดถึงสิ่งดีๆ เชื่อมั่นว่าลูกต้องผ่านไปได้ แม่สวดมนต์ แผ่เมตตา และขอให้ลูกเราได้ชีวิตต่อเพื่อมาสร้างบารมีคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆ หมอเก่งค่ะเดี๋ยวแม่ก็ได้กอดน้องแล้ว ขอให้แม่เข้มแข็งนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

คุณแม่สู้ ๆ นะคะ ทางนี้เป็นกำลังใจให้ค่ะ เชื่อว่าต้องผ่านช่วงวิกฤตนี้ไปได้แน่นอนค่ะ

เข้าใจหัวอกคุณแม่นะคะลูกบ้านนี้ก็เคยผ่านช่วงนั้นมาคุณแม่ต้องเข้มแข็งนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ขอให้น้องปลอดภัย ขอให้แม่ได้กอดน้องไวๆนะคะ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงเร็วๆผ่านวิกฤตนี้ไปให้ได้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ คุณหมอบอกไหมทำไมน้องคลอดตอน 22 W

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงเร็วๆนะคะ