กำหนดคลอด10 มีนา

คลอดจริง 11 มีนาค่ะ ความเจ็บปวดที่อดทนรอมานานเก้าเดือน น้องข้าวปลาย ด.ญ.กิตติยา สีสรรค์ค่ะ🥰🥰

กำหนดคลอด10 มีนา

แม่มีอาการยังไงบ้างคะบ้านนี้อยากคลอดแล้วค่ะ😂

6mo trước

ก่อนคลอดปวดท้องทรมานมากค่ะ พอได้เบ่งเท่านั้นแหละค่ะ โล่งเลยจ้า ดีใจสุดๆได้เจอหน้าลูก สู้ๆนะค่ะคุณแม่🥰✌️

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องหน้าตาน่ารักเชียว

6mo trước

ขอบคุณมากจ้า❤️🥰

ยินดีด้วยค่า ❤️

ยินดีด้วยนะคะ